Mô tả

1. Diện tích nhỏ, khả năng phục vụ lớn: Lò hấp nướng đa năng được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều rộng chỉ dưới 1m có thể phù hợp với rất nhiều khu bếp nhỏ gọn

2. Cắt giảm chi phí nhân công: Với sự đa dạng về công dụng trong cùng một sản phẩm, dòng lò hấp nướng đa năng còn giúp các đơn vị đầu tư giảm được chi phí nhân công trong khu bếp. Vì thế cùng số lượng người như nhau có thể phục vụ số lượng khách tăng lên 30-40%

3. Chi phí vận hành thấp: Thời gian phục vụ được rút ngắn xuống 30% so với cách nấu truyền thống, tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, đồng thời khả năng phục vụ số lượng thực khách tăng lên.

4. Linh hoạt trong thực đơn. Thiết bị này phù hợp với rất nhiều phương pháp nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng nhăn, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (một công nghệ nấu chậm trong ẩm thực).  Công nghệ hiện đại giúp các loại thực phẩm không bị lẫn mùi dù được nấu chung trong một chu trình.

5. Đồng nhất về chất lượng món ăn: Với 99 tùy chỉnh cho các chương trình nấu, lò hấp nướng đa năng thực sự là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu giúp các đầu bếp ổn định & đồng nhất về chất lượng món ăn không bị chi phối bởi thời gian, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lò hấp nướng đa năng 12 khay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Địa chỉ: 34/26, Tân Thới Hiệp 09, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 265 Đường Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 089.908.2468 - 0978.688.120
  • Mail: inoxvieta.ltd@gmail.com